Tủ mát 3 cánh Alaska

Giới thiệu sản phẩm tủ mát 3 cánh Alaska thuộc dòng sản phẩm tủ mát dung tích lớn của hãng Alaska vừa có tác dụng lưu trữ lạnh, vừa có tác dụng trưng bày để bán, giới thiệu sản phẩm, phù hợp để bảo quản và trưng bày thực phẩm trong cửa hàng, nhà hàng, siêu thị….

Alaska Việt Nam là đại lý chuyên phân phối và cung cấp sản phẩm Tủ Đông, Tủ Mát Alaska tại thị trường Việt Nan đặ biệt là tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty hiện đang cung cấp tủ mát 3 cánh Alaska dùng để trưng bày thực phẩm trong siêu thị và các của hàng, nhà hàng lớn. Đây là loại tủ 3 cửa kính trong suốt, có nhiều kệ chứa hàng (thực phẩm). Như các sản phẩm điện lạnh Alaska khác, độ bền của tủ mát trưng bày 3 cánh đã được kiểm chứng qua thời gian.

Tủ mát 3 cánh là một trong những loại tủ mát có chất lượng tốt có dung tích lớn nhất trên thị trường hiện nay. Vì các mẫu tủ mát này có dung tích rất lớn (1400 lít – 1600 lít) nên có giá thành khá cao từ 25 – 40 triệu đồng. Sản phẩm được trang bị lớp cửa bằng kính chịu lực dày hai lớp, cùng với hệ thống sưởi kính hiện đại tủ mát của hãng Alaska luôn đáp ứng được những yêu cầu của một chiếc tủ trưng bày sản phẩm, hàng hóa. Người tiêu dùng có thể dễ dàng nhìn xuyên suốt tất cả những thực phẩm, thức uống được bảo quản bên trong.

Một số loại tủ mát 3 cánh Alaska Việt Nam cung cấp

Tủ mát Alaska SL-14C3

Model SL-14C3 là tủ mát 3 cánh mở ngang, dung tích lên đến 1400 lít lý tưởng cho các cửa hàng bách hóa, siêu thị, cửa hàng đồ ăn nhanh. Bảo quản và trưng bày đồ uống, thực phẩm,…an toàn vệ sinh luôn giữ cho thực phẩm luôn được tươi mát.

Tủ mát Alaska SL-16C3

Model SL-16C3 thuộc dạng tủ mát có 3 cánh mở ngang, dung tích lớn 1600 lít các khay đựng đồ có thể sắp xếp theo nhu cầu, rộng rãi và thoải mái trong việc trưng bày sản phẩm. Alaska SL-16C3 thích hợp cho các siêu thị bách hóa, tạp hóa, cửa hàng tiện lợi trong việc bảo quản thực phẩm, nước uống các loại.

Tất cả sản phẩm tủ mát Alaska đều có công nghệ làm lạnh nhanh và siêu tiết kiệm, sử dụng khí gas R134a giúp làm lạnh sâu nhiệt độ ổn định và thân thiện với môi trường.

Xem thêm: Tủ mát Alaska 250 lít 

Đặc điểm nổi bật của tủ mát 3 cánh Alaska

  • Kính 2 lớp trong suốt, chịu lực, hút chân không giữ nhiệt tốt
  • Đèn Led chiếu sáng tạo sự tươi mát và sạch sẽ
  • Nước thừa xã vào khay hứng nước sẽ tự bốc hơi.
  • Bánh xe chân tủ chắc chắn, những bánh xe phía trước có khóa.
  • Mặt kính luôn trong suốt trong điều kiện môi trường có độ ẩm cao.
  • Hơi nóng lan tỏa xung quanh khung cửa nhằm ngăn cản tối đa việc đọng sương trên cửa kính.
  • Tủ mát 3 cánh kính Alaska làm lạnh bằng quạt. Đảm bảo độ lạnh được lan tỏa đều bên trong tủ, làm lạnh nhanh hơn, không đọng sương.
  • Cửa tự đóng. Giảm thiểu sự xáo trộn nhiệt độ và thoát hơi của không khí lạnh, siêu tiết kiệm điện.
  • Không gian tủ rộng rãi, cho phép bảo quản thực phẩm số lượng nhiều.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm tủ mát 3 cánh Alaska xin vui lòng liên hệ tới số Hotline: 0977.33.89.87 của Alaska Việt Nam để được tư vấn mua hàng với giá tốt nhất

2 thoughts on “Tủ mát 3 cánh Alaska

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *