Video thực tế tủ đông Alaska KC-500

Bạn đang tìm mua một chiếc tủ đông trưng bày (tủ kem) cho cửa hàng của mình với dung tích khoảng 500 lít, thiết kế đẹp, trưng bày sản phẩm tốt. Vậy thì Alaska Việt Nam xin đề cử cho bạn một chiếc tủ đông mới ra mắt của Alaska mang modelk KC-500, cùng với đó là video thực tế tủ đông Alaska KC-500 để bạn có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm này nhé.

Video thực tế tủ đông Alaska KC-500

Tủ đông trưng bày (tủ kem) Alaska KC-500

KC-500 thuộc dòng tủ đông trưng bày hay còn gọi là tủ kem của Alaska. Với thiết kế giống với những dòng tủ kem khác của Alaska: thân vuông vức, mặt kính lùa cong giúp quan sát thực phẩm được trưng bày bên trong được dễ dàng hơn. Cùng với đó kích thước (dài x rộng x cao): 1475 × 757 × 858 mm thì tủ không gian cửa hàng của bạn sẽ không bị chiếm quá nhiều diện tích.

Dung tích của tủ là 500 lít phù hợp với cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thực phẩm đông lạnh có không gian trưng bày rộng rãi. Phía dưới chân tủ được lắp đặt 4 bánh xe để giúp cho việc di chuyển tủ được dễ dàng hơn.

Tủ vẫn có một màu trắng chủ đạo mang lại cảm giác sạch sẽ hơn, bề mặt tủ cũng rất dễ lau chùi.

Cánh tủ được thiết kế 2 cửa kính mở kiểu lùa ở trên. Chiều cao thì vừa tầm với đa số người trưởng thành. Bạn có thể dễ dàng thao tác khi mà mở hay đóng cửa tủ.

Tủ đông Alaska KC-500 được trang bị công nghệ Nano chỉ có ở những dòng tủ mới hiện nay của Alaska. Đây là công nghệ kháng khuẩn tuyệt đối, giúp long tủ luôn sạch khuẩn, hạn chế gây mùi và nhiểm khuẩn chéo. Bạn có thể bảo quản thực phẩm được tươi ngon lâu hơn nhờ công nghệ mới này.

Nhiệt độ làm lạnh của tủ từ -18 – 0oC đảm bảo rất tốt việc bảo quản các loại thực phẩm đông lạnh như thịt, cá, hải sản, kem, đá…Hơn nữa phía dưới góc tủ có hệ thống đèn báo nguồn và nút điều chỉnh nhiệt độ ở nhiều mức công suất khác nhau. Tùy vào tình trạng thực phẩm bên trong mà bạn có thể điều chỉnh thích hợp.

Bên trong ngăn của chiếc tủ đông Alaska này còn có tới 5 giỏ đựng thực phẩm có thể di chuyển hay tháo rời khỏi tủ. Rất tiện lợi cho bạn có thể để được nhiều thực phẩm cần tách biệt so với những thực phẩm khác ở bên dưới tủ. Ví dụ như bên dưới để thịt, cá tươi sống còn bên trên chiếc giỏ bạn có thể để các loại thực phẩm đông lạnh chế biến sẵn như cá viên, bò viên, xúc xích, kem…

Phía bên dưới đáy tủ có 1 lỗ xả nước nên những lúc bạn vệ sinh, xả tuyết thì nước sẽ chảy ra bên ngoài bằng lỗ thoát này.

Video thực tế của chiếc tủ đông Alaska KC-500

Xem thêm: Video thực tế tủ đông Alaska KC-310

Với những thiết kế, tính năng và video thực tế tủ đông Alaska KC-310 mà Alaska Việt Nam đã chia sẻ ở trên thì chắc hẳn bạn đã có một cái nhìn thực tế nhất về chiếc tủ đông trưng bày này của hãng Alaska rồi đúng không. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm thì có thể gọi ngay tới số Hotline: 0977.33.89.87 để được tư vấn và đặt hàng một cách nhanh nhất nhé.