Bạn có biết nguồn gốc của thương hiệu tủ đông Alaska.

Tủ đông Alaska là một trong những thương hiệu chiếm được thị phần rất lớn trên thị trường Việt Nam. Vậy nguồn gốc của thương hiệu tủ đông Alaska là từ đâu và chất lượng sản phẩm của thương hiệu này có tốt không. Hãy cùng điện máy Akira tìm hiểu nhé.

Bạn có biết nguồn gốc của thương hiệu tủ đông Alaska

Nguồn gốc thương hiệu tủ đông Alaska

Có rất nhiều người sẽ ngạc nhiên khi biết điều này. Alaska là thương hiệu của Việt Nam do công ty TNHH Cơ Điện Lạnh và Thương mai Hòa bình thành lập từ năm 1995. Trải qua một thời gian dài cạnh tranh và phát triển. Thương hiệu Alaska đã ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường cũng như đối với khách hàng bằng chuỗi những sản phẩm chất lượng như: tủ đông, tủ mát, tủ ướp rượu, máy lọc nước, điều hòa…

Bạn có biết nguồn gốc của thương hiệu tủ đông Alaska

Dòng sản phẩm tủ đông Alaska được sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn chất lượng của thương hiệu Alaska Việt Nam. Ngoài ra các sản phẩm thương hiệu Alaska không chỉ có mặt trên thị trường Việt Nam mà còn được công ty TNHH Cơ Điện Lạnh và Thương Mại Hòa Bình đưa sang Myanmar và Campuchia.

Thương hiệu tủ đông Alaska có tốt không

Dù không phải là hàng nhập khẩu hay mang thương hiệu nước ngoài nổi tiếng. Nhưng các sản phẩm Alaska đã được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng sử dụng trong thời gian dài bởi các tính năng ưu việt sau đây:

Khả năng làm lạnh nhanh trực tiếp

Thực phẩm của bạn sẽ được đông lạnh trực tiếp một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp cho thực phẩm được bảo quản tốt nhất và kéo dài thời gian bảo quản rau củ, trái cây được lâu hơn.

Bạn có biết nguồn gốc của thương hiệu tủ đông AlaskaBạn có biết nguồn gốc của thương hiệu tủ đông Alaska

Máy nén công nghệ Mitsushita hoạt động êm ái

Nhờ được lắp đặt hệ thống máy nén theo công nghệ Mitsusita mang đến khả năng vận hành êm ái, không gây tiếng động ồn ào ảnh hưởng đến giấc ngủ của cả gia đình bạn.

Bạn có biết nguồn gốc của thương hiệu tủ đông Alaska

Công nghệ Inverter

Ở một số model tủ đông Alaska có sử dụng công nghệ biến tần Inverter để điều khiển máy nén giúp bạn tiết kiệm điện hiệu quả vào mỗi tháng.

Bạn có biết nguồn gốc của thương hiệu tủ đông Alaska

Nhiều tiện ích nổi bật

Tủ đông Alaska còn đáp ứng nhu cầu khác của người tiêu dùng như:

Bạn có biết nguồn gốc của thương hiệu tủ đông Alaska

  • Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ bằng nút vặn bên ngoài
  • Khóa an toàn dành cho trẻ
  • Trang bị bánh xe để tiện lợi di chuyển
  • Lỗ thoát nước dưới đáy tủ, tránh trình trạng đọng nước dưới đáy tủ và thuận tiện cho việc vệ sinh tủ
  • Một số dòng tủ có cả ngăn đông và ngăn mát.

Xem thêm: Nên mua tủ đông dàn đồng hay dàn nhôm

Thông tin bảo hành chính sách bán hàng tủ đông Alaska tại Điện máy Akira

Hiện tại, Alaska Việt Nam là đại lý phân phối chính thức của hãng Alaska. Khi mua tủ đông Alaska tại Điện máy Akira, khách hàng sẽ nhận được thời gian bảo hành chính hãng đối với tất cả các sản phẩm tủ đông Alaska lên đến 2 năm.

Hy vọng với những thông tin trên đây, sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về thương hiệu tủ đông Alaska cũng như sự yêu chuộng của khách hàng dành cho các sản phẩm Alaska tại Việt Nam.