Việt Nam hạ Thái Lan 1-0: Công Phượng bị đá thẳng vào “chỗ hiểm”, dân mạng đòi FIFA “xử”

562 Views

Công Phượng đã bị cầu thủ mang áo số 6 (Pansa Hemviboon) của Thái Lan tung cú đá vào thẳng “chỗ hiểm”.

Việt Nam hạ Thái Lan 1-0: Công Phượng bị đá thẳng vào chỗ hiểm dân mạng đòi FIFA “xử”

Ảnh động tình huống Công Phượng bị trung vệ Pansa Hemviboon mang áo số 6 sút thẳng vào “chỗ hiểm”.

Vào sân từ hàng ghế dự bị ở phút thứ 65 của trận đấu, Công Phượng đã góp phần giúp lối chơi của đội tuyển Việt Nam trở nên thăng hoa hơn trước đối thủ Thái Lan tại King’s Cup 2019. Trong trận đấu tối 5/6, Công Phượng cũng được các tuyển thủ Thái Lan “chăm sóc” rất kỹ, thậm chí là phạm lỗi không thương tiếc.

Tình huống đáng chú ý là ở phút 74, khi Công Phượng đang có bóng và bứt phá từ khu vực trung lộ thì đã bị cầu thủ mang áo số 6 (Pansa Hemviboon) của Thái Lan ngăn chặn bằng một cú đá vào thẳng “chỗ hiểm”. Rất may, sau một hồi nằm sân, tiền đạo mang áo số 10 của đội tuyển Việt Nam đã có thể đứng dậy, tiếp tục thi đấu.

Việt Nam hạ Thái Lan 1-0: Công Phượng bị đá thẳng vào chỗ hiểm dân mạng đòi FIFA “xử”

Dân mạng chia sẻ hình ảnh Công Phượng bị đá vào “chỗ hiểm”, qua đó lên án pha vào bóng của tuyển thủ Thái Lan.

Tình huống nói trên được đánh giá là pha vào bóng nguy hiểm nhất của trận đấu, bên cạnh cái tát vào mặt Văn Hậu hay cú xoạc chân vào Trọng Hoàng,… Tất cả những tình huống nguy hiểm trên sân đều do các tuyển thủ Thái Lan gây ra, và nạn nhân chính là các tuyển thủ quốc gia Việt Nam.

Đặc biệt với tình huống Công Phượng bị phạm lỗi, sau trận đấu, cộng đồng mạng tại Việt Nam vẫn chưa hết giật mình với pha vào bóng của Pansa Hemviboon. Xem lại pha bóng này, nhiều Facebooker đã thốt lên kinh hoàng và gửi lời hỏi thăm Công Phượng ngay trên fanpage chính thức, đồng thời yêu cầu FIFA phải có hình phạt đủ tính răn đe với trung vệ này.

Việt Nam hạ Thái Lan 1-0: Công Phượng bị đá thẳng vào chỗ hiểm dân mạng đòi FIFA “xử”

Một số bình luận lo lắng cho Công Phượng.

“Tất cả các cầu thủ của Việt nam chúng ta đều bị đội Thái đánh miếng không hề có một tí văn hoá nào cả. Thầy trò ông Pak Hang-seo chiến thắng thật xứng đáng”, Facebooker Đinh Huề viết.

“Chơi fair-play đâu không thấy toàn thấy chơi xấu không. Tội cho những chiến binh sao vàng phải gánh chịu những va chạm do người Thái tạo ra”, tài khoản Xuân Diễm bình luận.

Một người dùng Facebook có tên tài khoản Phung Anh Du thì đề nghị: “FIFA phải xem xét tình huống này và có án phạt nguội thật nặng để mang tính răn đe, tình huống có thể dẫn đến những hậu quả cực kỳ nghiêm trọng”.

Về phía Công Phượng, ngay sau trận đấu, anh đã chia sẻ một bức ảnh cười tươi trên fanpage chính thức của mình kèm mô tả “Lẩu hơi cay nên mình uống tí nước”. Bên dưới bài đăng, Công Phượng hài hước bình luận “Tôi vẫn là CÔNG Phượng nha quí dị”, ngụ ý thông báo với người hâm mộ rằng mình vẫn ổn.

Việt Nam hạ Thái Lan 1-0: Công Phượng bị đá thẳng vào chỗ hiểm dân mạng đòi FIFA “xử”

Dòng trạng thái của Công Phượng sau trận thắng Thái Lan 1 – 0.

Nguồn 24h.com.vn

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Khiếu nại dịch vụ
0977.33.89.87

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650