Có nên mua tủ đông cũ hay không

680 Views

Bạn đang có ý định mua tủ đông cho cửa hàng của mình, nhưng để tiết kiệm chi phí bạn định chọn mua một chiếc tủ đông cũ. Sau đây điện máy Akira sẽ giúp bạn tư vấn xem có nên mua tủ đông cũ hay không nhé.

có nên mua tủ đông cũ hay không

Như bạn đã biết, tủ đông cũ có ưu điểm duy nhất là giá thành thấp hơn nhiều so với tủ đông mới 100%. Nhưng đi kèm với đó là tủ đông cũ sẽ có những nguy cơ tiềm ẩn, hãy theo dõi phân tích dưới đây của điện máy Akira nhé.

Nên mua tủ đông cũ hay không

Đâu tiên, tủ đông cũ chắc chắn sẽ kém chất lượng hơn tủ mới. Hơn nữa bạn rất dễ mua phải hàng giả hàng nhái, thậm chí kể cả khi vỏ tủ còn mới 99% nhưng những bộ phận và thiết bị bên trong đã bị thay thế.

Bạn nên lưu ý rằng, kể cả những sản phẩm quảng cáo còn mới đến 90% thì bạn cũng cần phải kiểm tra thật kỹ nội thất bên trong. Bởi vì không ai lại bán một thiết bị gần như mới nguyên với giá rẻ như vậy được.

Tủ đông cũ đi cùng với khá nhiều vấn đề như phát ra tiếng ồn khi chạy, làm lạnh châm, nhiệt độ làm lạnh không sâu, tủ bị bán tuyết. Thậm chí tủ đông cũ còn có thể có nguy cơ bị chập điện, rò rỉ gas… gây nguy hiểm khi sử dụng.

Do đó, nếu bạn chọn mua tủ đông cũ thì bạn phải đối mặt với nguy cơ hỏng hóc và lỗi kỹ thuật là rất cao. Chưa kẻ đến, hầu hết tủ đông cũ đều chạy rất hao tốn điện năng mà hiệu suất lại không như mong muốn.

Với những nguy cơ trên, Điện máy Akira khuyên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn tủ đông cũ. Tránh xảy ra tình trạng “ tiền mất tật mang”.

Có thể mua tủ đông mới với giá hợp lý

Tủ đông là loại sản phẩm đòi hỏi tần suất hoạt động và tuội thọ rất cao, mà điều này một chiếc tủ đông gần như không thể đáp ứng được. Vì vậy với mục địch kinh doanh và sử dụng lâu dài thì Alaska Việt Nam khuyên bạn nên chọn mua một chiếc tủ đông mới với giá thành hợp lý.

Nếu bạn đang băn khoăn về chi phí thì bạn nên lựa chọn thương hiệu tủ đông trong nước. Đó là những doanh nghiệp có giá tốt nhất trên thị trường như: Alaska, Sanaky, darling, kangaroo… Chất lượng sản phẩm của những thương hiệu này không hề kém so với àng nhập khẩu.

Xem thêm: Tủ đông nào tiết kiệm điện

Nếu bạn có nhu cầu mua tủ đông của hãng Alaska với giá tốt nhất trên thị trường. Hãy gọi ngay tới số Hotline: 0977.33.89.87 để được tư vấn hoặc truy cập website: alaskavietnam.net để xem thêm nhiều sản phẩm tủ đông khác nhé.