Hướng dẫn sử dụng tủ mát inox

708 Views

Vẫn còn khá nhiều khách hàng còn thắc mắc về sản phẩm tủ mát inox hay còn gọi là tủ mát bàn chặt, tủ mát công nghiệp. Sau đây, Alaska Việt Nam sẽ hướng dẫn lắp đặt và hướng dẫn sử dụng tủ mát inox đúng cách để giải quyết mọi thắc mắc cho khách hàng.

hướng dẫn sử dụng tủ mát inox

Tủ mát inox có những chức năng gì?

Đầu tiên để hiểu về cách sử dụng của loại tủ mát inox công nghiệp này bạn cần phải biết qua về cấu tạo và chức năng của nó.

Tủ mát inox ngoài chức năng chính là bảo quản thực phẩm thì nó còn có một tác dụng mà rất nhiều người thích đó là nó còn có thể sử dụng như một bàn chế biến thức ăn ở trong những nhà hàng và quán ăn lớn. Hơn nữa, bạn còn có thể tiết kiêm thêm diện tích cho gian bếp khi sử dụng một sản phẩm kết hợp giữa tủ mát và bàn chế biến thực phẩm.

Sản phẩm tủ mát inox có nhiều kích thước khác nhau như 1m2, 1m5, 1m8 hoặc 2m1, 2m4 tùy theo nhu cầu sử dụng và diện tích của từng nhà hàng mà có thể lựa chọn loại tủ bàn mát có kích thước phù hợp.

Bàn mát 2 cánh là một trong những loại bàn mát có chất lượng tốt và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với kích thước khoảng 1m2 và thể tích khoảng 278 lít rất thuận tiện để lắp đặt và dự trữ thực phẩm, salad trong các bếp của nhà hàng.

Với thiết kế rất đẹp, sản xuất bằng inox từ trong ra ngoài, tủ mát inox công nghiệp đảm bảo độ bền và cho chất lượng tốt. Thiết kế bằng inox cũng giúp cho việc vệ sinh lau chùi bàn trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra diện tích bề mặt bàn rất rộng rãi và chắc chắn hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu chế biến thực phẩm.

Về khả năng bảo quản thì tủ mát luôn duy trì nhiệt độ đạt mức 0oC đến 10oC và cũng có thể điều khiển nhiệt độ, giúp bảo quản thực phẩm một cách tối ưu nhất.

Xem thêm: Tủ mát inox Alaska

Lưu ý khi lắp đặt tủ mát inox công nghiệp

  • Vị trí đặt tủ nên đặt ở nơi bằng phẳng, không bị nghiêng. Nếu nền nhà có độ nghiêng nhất định bạn có thể căn chỉnh chân cao thấp nhờ núm vặn dưới các chân bàn.
  • Nên đặt tủ cách tường tối thiểu là 15cm
  • Khi muốn di chuyển vị trí của tủ, bạn phải rút dây điện nguồn ra. Khi đặt ở vị trí mới, bạn cũng không nên cắm điện vào ngay mà chờ sau 15 phút mới cắm điện.
  • Khi vận chuyển tủ mát đi xa, bạn nên chờ sau 2 giờ cho lốc máy ổn định gas mới được cắm điện.

Một số lưu ý khi sử dụng tủ mát inox

  • Không nên kê 3 mặt của bàn mát sát tường hoặc các đồ đạc khác, như vậy sẽ làm giảm khả năng tản nhiệt của lốc máy, gây hiện tượng nước đọng trong tủ dưới mặt bàn.
  • Không để đồ rỉ nước ra tủ.
  • Vệ sinh tủ bên trong bằng giẻ khô một lần/tuần.
  •  Màn hình trên bảng điều khiển hiển thị nhiệt độ trong tủ
  •  Tủ có cài đặt chế độ trễ, vì vậy nhiệt độ trong tủ sẽ luôn dao động trong khoảng ¬±5°C để bảo vệ lốc và tiết kiệm điện.

Trên đây là hướng dẫn lắp đặt và hướng dẫn sử dụng tủ mát inox của Alaska Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu mua tủ mát inox công nghiệp hãy gọi ngay tói số Hotline: 0977.33.8987 để được tư vấn chi tiết và mua hàng nhanh chóng với giá rẻ nhất trên thị trường nhé.

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Khiếu nại dịch vụ
0977.33.89.87

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650