Máy nước nóng lạnh Alaska có tốt không?

558 Views
Tham quan gian hàng máy nước nóng lạnh alaska

Máy nước nóng lạnh Alaska có tốt không? Đây là thương hiệu khá là mới lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam.

Alaska thương hiệu Việt Nam

Alaska là thương hiệu độc quyền của Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh và Thương Mại Hòa Bình, được thành lập từ năm 1995. Sau hơn 20 năm hoạt động và phát triển, thương hiệu Alaska đã đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm điện lạnh, gia dụng và công nghiệp chất lượng cao, có uy tín trên thị trường.

Hiện nay, Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh và Thương Mại Hòa Bình có hơn 500 đại lý là các cửa hàng, siêu thị điện máy, trung tâm mua sắm trên toàn quốc. Đặc biệt, các sản phẩm Alaska còn được phát triển rộng rãi sang Myanmar và Combodia nhằm xây dựng một mạng lưới đa chiều, trở thành chỗ dựa vững chắc cho người tiêu dùng khắp mọi nơi.

Máy nước nóng lạnh Alaska có tốt không?

Máy nước nóng lạnh Alaska có thiết kế hiện đại và sang trọng với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Hai vói nước nóng lạnh riêng biệt thuận tiện sử dụng, bên cạnh đó còn có nhiều tính năng tốt khác rất tiện lợi cho người tiêu dùng.

Máy nước nóng lạnh Alaska có tốt không?

Hệ thống làm nóng lạnh tiện lợi

Bình chứa nước lạnh có dung tích từ 1 – 2 lít, hoạt động với công suất khoảng 65 – 100 W ở nhiệt độ làm lạnh từ 6 – 15 độ C bạn sẽ có ngay những ly nước mát lạnh nhanh chóng để đánh tan cơn khát.

Bính chứa nước nóng có dung tích 5 lít, công suất hoạt động mạnh mẽ đến 500 W với mức nhiệt độ từ 85 – 95 độ C, bạn có thể pha chế bất cứ thứ gì mọi lúc như mì tôm, trà, sữa…

Hiện tại máy nước uống nóng lạnh Alaska có model làm lạnh bằng block siêu bền hoặc bằng chip điện từ an toàn, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Dễ dàng vệ sinh

Khay hứng nước thừa được thiết kế dễ tháo lắp giúp bạn vệ sinh nhanh chóng, hạn chế bám bẩn, cặn.

khay hứng nước

Thuận tiện bảo quản các món nước giải khát

Các loại nước giải khát hoặc trái cây bạn có thể bảo quản bằng khoang lạnh 2 ngăn ở phần dưới của cây nước nóng lạnh để tiếp tục sử dụng.

ngăn lạnh tiện lợi

Xem thêm: Máy nước nóng lạnh Alaska bình úp và bình âm

Bài viết trên đã cho bạn thông tin để bạn có thể tự trả lời cho câu hỏi máy nước nóng lạnh Alaska có tốt không. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được cho gia đình mình một sản phẩm phù hợp với chất lượng tốt nhé.

Alaska Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Toản: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Khiếu nại dịch vụ
0977.33.89.87