Máy quạt hơi nước Alaska

530 Views

Máy quạt hơi nước Alaska được dùng phổ biến trong các hộ gia đình có nhu cầu làm mát. Mang lại sự thoải mái, dễ chịu trong những ngày hè oi bức. Sản phẩm quạt hơi nước hiện được bán tại cửa hàng Alaska Việt Nam với giá tốt nhất.

Nguyên lý hoạt động của quạt dựa vào chế độ làm bay hơi nước để làm mát không khí. Nước bay hơi tự nhiên nhờ vào nhiệt độ trong không khí và sự chuyển động giữa các phần tử nước. Do dựa vào hơi nước để làm mát nên không tiêu tốn điện năng cho quá trình làm bay hơi nước mà chỉ tốn ít năng lượng cho quạt và bộ phận bơm nước.

Đây sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn trong những ngày thời tiết nắng nóng do khả năng làm mát bằng hơi nước hiệu quả và tiết kiệm điện năng. Quạt hơi nước Alaska là thiết bị làm mát đa chức năng vừa có tác dụng làm mát vừa tạo độ ẩm không khí, giúp không khí trong nhà bạn luôn mát mẻ và sảng khoái mỗi ngày.

Quạt hơi nước Alaska AW8R1

Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung chức năng hẹn giờ giúp bạn tự động cài đặt thời gian tắt. Bạn nên để quạt chạy không tải từ 1- 2h khi mới mua quạt hơi nước về sau đó mới cho thực phẩm vào. Bình chứa nước 10L giúp bạn thoải mái sử dụng quạt cả ngày mà không cần phải thay nước thường xuyên.

Quạt hơi nước với quạt phun sương khác nhau như thế nào?

Rất nhiều người hiểu nhầm quạt hơi nước giống với quạt phun sương. Điều này hoàn toàn là sai lầm. Với quạt phun sương, hơi nước thổi ở dạng sương vào không khí và làm mát nhờ sự bay hơi đó. Tuy nhiên, quạt phun sương tạo ra các hạt sương li ti có thể bám trên quần áo, chăn ga gối đệm…trước khi bay hơi hết.

Quạt hơi nước Alaska không gây ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử, không phun sương nên sẽ không làm ẩm ướt các đồ vật.

Quạt hơi nước Alaska có ưu điểm vượt trội gì?

– Quạt sử dụng ở bất kì không gian kín hay mở.

– Tiết kiệm 90% điện năng so với máy lạnh.

– Chi phí khi sử dụng thấp.

– Nhiệt độ làm mát lên đến 26 -28 độ C.

– Có thể di chuyển quạt hơi nước một cách thuận tiện dễ dàng

– Không khí lọc sạch tới 100%

– Phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả người già và trẻ con

– Vệ sinh và bảo dưỡng, bảo trì dễ dàng hơn

– Không chứa chất CFC nguy hiểm cho tầng ozon và thân thiện môi trường xung quanh

Alaska Việt Nam cam kết với khách hàng của mình bằng việc cung cấp những sản phẩm chính hãng Alaska. Cung cấp dịch vụ bảo hành dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng toàn diện trước và sau khi mua hàng ở công ty. Và nếu bạn cần tư vấn mua máy quạt hơi nước Alaska hãy gọi chúng tôi qua Hotline: 0977.33.89.87 để hỗ trợ bạn tốt nhất và tiết kiệm nhất.

One thought on “Máy quạt hơi nước Alaska

  1. Pingback: Sử dụng máy quạt hơi nước ALaska – Akira Việt NAm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Toản: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Khiếu nại dịch vụ
0977.33.89.87