Nhã “Tuesday” bức xúc vì bố mẹ ngoài đời bị tấn công

808 Views

Kể ra cũng khổ thân cô nàng Quỳnh Nga, chỉ vì vào vai Nhã đạt quá mà bị dân tình ghét lên ghét xuống, ghét lây ra cả ngoài đời.

Sau khi anh Khải vũ phu, cục tính, cờ bạc vào tù, những tưởng “Về nhà đi con” sẽ bình yên đi tới tập cuối thì đùng một cái, cô nàng chuyên viên cao cấp xinh đẹp, khí chất Kim Nhã bất ngờ xuất hiện. Tất nhiên, hình tượng nghe thì hoành tráng thế thôi chứ cuối cùng, Nhã lại lộ bộ mặt thật là “Tuesday” (cách gọi mới cho danh từ người thứ ba) trơ trẽn xen vào cuộc hôn nhân của Vũ và Thư.

Và như mọi diễn viên đóng vai phản diện khác, chuyện khán giả vào tận Facebook cá nhân của “cá sấu chúa” Quỳnh Nga – người thủ vai Nhã để mắng chửi cũng không có gì đáng khó hiểu. Tuy nhiên trong trường hợp lần này, có vẻ như mọi chuyện đã đi hơi quá xa.

Nhã do diễn viên Quỳnh Nga đảm nhiệm đang là nhân vật bị ghét nhất nhì phim “Về nhà đi con”

Cụ thể thì có lẽ vì quá tức giận với nhân vật Nhã, nhiều cư dân mạng đã không giữ được bình tĩnh mà vào inbox riêng cho Quỳnh Nga với nhiều lời lẽ khá khó nghe. Diễn viên nhập tâm là tốt nhưng khán giả cũng nhập tâm quá mức thì mọi chuyện sẽ khủng khiếp lắm. Không chỉ mắng nàng “Cá sấu chúa” mà nhiều người còn tranh thủ miệt thị cả bố mẹ, gia đình của cô.

Quỳnh Nga bức xúc khi nhiều khán giả nhầm lẫn giữa nhân vật trong phim và đời thực

Quỳnh Nga hiểu cảm xúc của người xem nhưng cô cho rằng mọi người không nên nhầm lẫn giữa diễn viên và nhân vật trong phim. Trên trang cá nhân của mình, cô bức xúc viết: “Các bạn có thể chửi Nhã chửi tôi nhưng đừng lôi cả gia đình bố mẹ tôi vào để chửi để châm chọc. Thử đặt trường hợp là bản thân ngày ngày nhận được tin nhắn những lời như vậy đến gia đình tôi, các bạn sẽ như thế nào?”.

Bên dưới bài đăng, khá nhiều bình luận đồng cảm đã được gửi tới nữ diễn viên. Tất nhiên, một số khán giả khác thì vẫn không quên trêu Quỳnh Nga vì ai bắt diễn Nhã đáng ghét như thế. Đáng chú ý là trong số comment ở dưới còn có Hằng Túi – mẹ bỉm sữa hot nhất MXH ở đâu “đi lạc” vào.

Hằng Túi xuất hiện với lời khuyên chí lí dành cho Nhã “Tuesday”

Thay vì tỏ thái độ với vấn nạn “Tuesday” gay gắt như các “mẹ bỉm” khác, Hằng Túi của chúng ta còn nhẹ nhàng đưa lời tư vấn đến “nàng Nhã” Quỳnh Nga. “Đọc làm gì em, cô Nhã đáng ghét thật nên thế thôi, sau phim này đóng phim khác vào vai chính như cô Thư, khán giả lại đổi chiều ý mà, còn đã ghét đến thở cũng ghét nên kệ đi”, Hằng Túi chia sẻ.

Thôi thì cũng chỉ biết vỗ vai an ủi Quỳnh Nga, chọn đóng vai “tiểu tam thiếu nghị lực nhất” như Nhã thì việc bị ghét lây âu cũng là chuyện dễ hiểu mà!

Nguồn kenh14.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Khiếu nại dịch vụ
0977.33.89.87

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650