Những món đồ gia dụng nên có trong mùa đông

488 Views

Thời tiết rét lạnh và mưa gió luôn gây ảnh hưởng khá nhiều tới công việc sinh hoạt hằng ngày của gia đình bạn. Để có một mùa đông thoải mái, có lẽ bạn sẽ cần những món đồ gia dụng nên có trong mùa đông rất tiện lợi dưới đây đấy. Hãy cùng Sanaky Việt Nam tham khảo qua bài viết sau nhé.

Ấm siêu tốc

Một lý cà phê hay trà nóng là thứ bạn hay thèm trong lúc trời gió rét. Và đương nhiên bạn sẽ cần nước nóng để pha chúng. Ấm đun siêu tốc sẽ là thứ không thể thiếu trong lúc này để có một ly nước nóng một cách nhanh nhất có thể.

ấm siêu tốc

Một chiếc ấm siêu tốc cũng giúp bạn có thêm can đảm để đi tắm giữa trời mưa dầm mùa đồng với một chút nước pha ấm nếu phòng tắm của nhà bạn không có sẵn bình tắm nóng.

So với đun nước nóng bằng bếp gas thì ấm đun siêu tốc tiết kiệm thời gian và nhiên liệu hơn nhiều.

Hơn nữa giá thành của chúng lại rất rẻ, vậy tại sao bạn lại không sắm cho gia đình mình 1 chiếc nhỉ.

Máy sấy tóc

Tóc ướt trong thời tiết đông giá là một trong những lý do khiến bạn “lười” gội đầu. Lúc tắm đã lạnh rồi mà tóc ướt lại càng khiến bạn thấy lạnh thêm. Hơn nữa nếu không lau khô tóc thì rất dễ bị cảm.

máy sấy tóc

Thế này thì bạn cần trang bị ngay một chiếc máy sấy tóc để dùng cho cả mùa đông. Hết mùa lạnh, bạn vẫn có thể dùng máy sấy để giữ tóc gọn gàng và dùng nó để tạo kiểu tóc nữa.

Máy nước nóng lạnh

Nếu có sẵn 1 máy nước nóng lạnh trong nhà, bạn sẽ luôn có sẵn nước ấm hay nước lạnh để uống. Hãy chịu khó uống nước cả khi trời mưa, lúc mình chẳng thấy khát, nếu không cơ thể sẽ mất nước, thiếu nước, uể oải lắm đấy.

cây nước nóng lạnh

Thật tiện dụng khi bạn vừa đi ở ngoài đường gió lạnh, vừa vào nhà đã có ngay một cốc nước nóng để làm ấm cơ thể rồi.

Xem thêm: Máy nước không làm nóng – lạnh được? Nguyên nhân và cách xử lý!

Bình tắm nóng lạnh

Thật bất tiện khi phải đi đun từng ấm nước để chuẩn bị tắm vào mùa đông giá lạnh phải không. Chỉ cần lắp đặt một bình tắm nóng lạnh thì bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và bạn còn có thể tắm vào lúc nào mà bạn muốn.

bình tắm nóng lạnh

Hơn thế, những gia đình có trẻ nhỏ, người lớn tuổi hay những bạn thường đi làm về muộn, chơi thể thao thì việc tắm nước nóng sẽ an toàn và rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Trên đây là một số những món đồ gia dụng nên có trong mùa đông giúp bạn thêm phần thoải mái hơn khi mà mùa đông đang đến. Bạn thấy còn phải cần thêm vật dụng nào nữa không? Nếu có thì hãy để lại bình luận vào bên dưới nhé.

Alaska Việt Nam

 

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Khiếu nại dịch vụ
0977.33.89.87

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650