Phân loại máy lạnh Alaska

Máy lạnh với công nghệ phát triển ngày một cao rất nhiều loại máy lạnh ra đời để đáp ứng mục đích hay nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, ngoài tính năng làm lạnh nhanh việc có quá nhiều mẫu mã và kích thước và chủng loại sản phẩm đôi khi cũng khiến khách hàng phải băn khoăn rất nhiều khi mua sắm. Hiểu được điều này, Alaska Việt Nam xin được phân loại máy lạnh Alaska phổ biến đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Điều hòa Alaska

Máy lạnh treo tường Alaska

Đây là dòng máy lạnh quen thuộc nhất được sử dụng nhiều nhất bởi nó là dòng máy ra đời đầu tiên. Máy lạnh treo tường có đầy đủ tính năng của một chiếc máy lạnh thông thường như: làm mát, làm sạch không khí, chế độ quạt gió… Loại máy lạnh này thường được lắp đặt trong phòng ngủ gia đình, phòng làm việc hay văn phòng nhỏ…

Máy lạnh Inverter Alaska AC-9WI

Hiện nay, Alaska đã có thêm dòng sản phẩm máy lạnh inverter cho máy lạnh treo tường. Đây là dòng sản phẩm được áp dụng công nghệ INVERTER có khả năng tiết kiệm điện năng hơn các loại máy lạnh treo tường thông thường khác.

Máy lạnh đứng Alaska

Máy lạnh đứng Alaska AF-50FC

Có thiết kế giống với một chiếc tủ đứng, máy lạnh đứng có kích thước lớn hơn so với máy lạnh treo tường. Tuy nhiên ưu điểm của nó so với các dòng máy lạnh khác là có thể di chuyển tùy ý ma không phải lắp cố định. Hơn thế nữa, nhờ công suất gió thổi mạnh nên nó có thể làm mát cả một không gian rộng thích hợp đặt ở những nơi có diện tích rộng như phong khách lớn, văn phòng đông người, siêu thị, hiệu sách lớn…

Máy lạnh áp trần và máy lạnh âm trần Alaska

Máy lạnh áp trần Alaska AF-50L

Như tên gọi, dòng máy này được lặp đặt trên trần, tuy nhiên điểm khác là máy lạnh âm trần có thể lắp đặt âm vào tường. Cả 2 dòng điều hòa này đều tận dụng tối đa khoảng trống trên trần nên tiết kiệm được không gian cho ngôi nhà của bạn. Máy lạnh áp trần và máy lạnh âm trần có sức gió mạnh, có khả năng làm lạnh nhanh, bao quát cả căn phòng, kể cả những góc nhỏ, khuất trong nhà. 2 loại máy lạnh Alaska này thường được lắp đặt ở sảnh khách sạn, văn phòng, công ty, biệt thự, nhà hàng… những nơi đòi hỏi độ thẩm mỹ cao, công suất lớn, dùng cho nơi công cộng, đông người.

Máy lạnh âm trần AF-50C

Trên đây là phân loại máy lạnh Alaska đang có mặt trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên thông tin của bài viết chỉ là giới thiệu sơ bộ, do đó để có thể lựa chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình, quý khách hàng nên tìm hiểu kĩ thêm về kích cỡ, công suất hoạt động cũng như các tính năng khác của sản phẩm tùy theo mẫu mã và dòng máy. Hoặc để thuận tiện và nhanh nhất, quý khách cũng có thể gọi đến số Hotline : 0977.33.89.87 của Alaska Việt Nam để được tư vấn và giải đáp một cách chi tiết nhất.

 

 

One thought on “Phân loại máy lạnh Alaska

  1. Pingback: Phân loại máy lạnh alaska đúng nhất – Akira Việt NAm

Comments are closed.