Tại sao phải sử dụng tủ ướp rượu vang chuyên dụng

711 Views

Tại sao phải sử dụng tủ ướp rượu vang chuyên dụng để bảo quản những chai rượu vang yêu quý của bạn mà không phải là sử dụng tủ lạnh. Đây hẳn là câu hỏi mà nhiều người chắc chắn đã đặt ra. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi này.

Tại sao phải sử dụng tủ ướp rượu vang chuyên dụng 1

Tại sao lủ lạnh không bảo quản được rượu vang

Như bạn đã biết, rượu vang là thức uống cần được “ chăm sóc” rất cẩn thận và kỹ càng. Nếu không thì chúng sẽ mất đi hương vị thậm chí hỏng mát. Chính vì thế, bạn cần phải bảo quản rượu vang thật kỹ càng. Rượu để càng lâu hương vị càng ngon, tuy nhiên môi trường như không khí, độ ẩm và nhiệt độ… không đáp ứng đủ điều kiện thì nó sẽ đánh mất hương vị.

Tại sao tủ lạnh không bảo quản được rượu vang? Chính bởi cơ chế hoạt động của tủ lạnh khác hoàn toàn so với tủ ướp rượu vang chuyên dụng.

Tủ lạnh hút đi độ ẩm để thức ăn luôn tươi mà điều này lại không tốt cho bảo quản rượu. Mà độ ẩm và nhiệt độ thích hợp lại là yếu tố quan trọng nhất để bảo quản một chai rượu vang thơm ngon. Khi bảo quản, người ta thường đặt chai nằm ngang để rượu trong chai tiếp xúc với nút chai và khiến nó luôn ẩm ướt. Nếu bị khô, nút chai sẽ co lại, từ đó không khí sẽ dễ dàng lọt vào bên trong, làm giảm đi chất lượng của rượu vang.

Tại sao phải sử dụng tủ ướp rượu vang chuyên dụng 2

Tủ ướp rượu vang tạo điều kiện thuận lợi để bảo quản rượu.

Tủ ướp rượu vang tạo ra những điều kiện hoàn hảo cho bất kỳ loại rượu vang. Điều chỉnh nhiệt độ, kiểm soát độ ẩm, ổn định.

Không bị đóng tuyết, lưu giữ rượu trong mức nhiệt độ lý tưởng nhờ những mức nhiệt khác nhau để bạn có thể điều chỉnh được nhiệt độ chính xác. Thiết lập nhiệt độ theo ý muốn dễ dàng và có kiếm soát nhiệt độ điện tử hoàn hảo. Tùy thuộc theo từng loại rượu nên bảo quản được tốt nhất.

Xem thêm: Bạn có biết tủ mát ướp rượu Alaska

Tại sao nên chọn tủ ướp rượu vang chuyên dụng

Về lâu dài, chi phí của tủ ướp rượu vang chuyên dụng rẻ hơn rất nhiều so với xây dựng một hầm rượu. Không chỉ chi phí đầu tư thấp, nó còn là một loại sản phẩm bảo trì thấp. Về cơ bản, hoạt động của tủ ướp đơn giản và dễ dàng thay thế linh kiên.

Các sản phẩm tủ mát ướp rượu vang được thiết kế có nhiều mức dung tích khác nhau, nhiều ngăn kệ để sắp xếp những chai rượu.

Chất liệu thân tủ cao cấp.

Cửa kính của tủ có khả năng chống tia cực tím, bạn có thể quan sát các chai rượu vang bên trong bằng mắt thường

Thiết kế sang trọng và tinh tế trong từng chi tiết, bạn sẽ hài lòng khi dùng nó để trưng bày trong nhà.

Trên đây là những lý do mà bạn nên sử dụng tủ ướp rượu vang chuyên dụngAlaska Việt Nam muốn chia sẻ cho bạn để bảo quản những chai rượu vang yêu quý, thom ngon của mình một cách tốt nhất.

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Toản: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Khiếu nại dịch vụ
0977.33.89.87