Tìm hiểu máy nước nóng lạnh Alaska

288 Views

Máy nước nóng lạnh là sản phẩm đã rất quen thuộc đối với người dùng Việt nam như một thiết bị thiết yếu trong cuộc sống. Bài viết dưới dây, Alaska Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu máy nước nóng lạnh Alaska dòng sản phẩm với những tính năng nổi bật và an toàn đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Đặc điểm nổi trội của máy nước uống nóng lạnh Alaska

Các sản phẩm máy nước uống nóng lạnh Alaska có ngăn mát phía dưới rộng rãi với hiệu quả làm mát tối ưu, cho phép người sử dụng lưu trữ, bảo quản 1 số thực phẩm hằng ngày.

máy nước uống nóng lạnh alaska rl 100 02

Với thiết kế có hình dáng tiện dụng, sang trọng, sản phẩm hoàn toàn phù hợp với mọi không gian trong ngôi nhà bạn. Ngoài việc cung cấp nước uống nóng lạnh thì máy cũng được sử dụng để trang trí cho văn phòng hay nhà ở.

Những tính năng nổi bật

Máy nước uống nóng lạnh Alaska có chế độ cung cấp nước với đèn hiển thị chức năng: giúp người dùng dễ dàng nhận biết chức năng nóng và lạnh ngay lần đầu tiên sử dụng. Với 3 chế độ cung cấp nước là Nóng – Lạnh – Nước thường. Giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn

Khu vực lấy nước thành một ngăn riêng biệt: giúp giảm tránh tối đa sự tiếp xúc của bụi bẩn đối với vòi cung cấp nước.

Lòng máy được làm bằng nhựa ABS cao cấp: giúp dễ dàng vệ sinh và an toàn hơn với người sử dụng.

Sản phẩm sử dụng gas R134A: không gây hại tầng ozone và rất thân thiện với môi trường.

Bộ phận tiếp xúc nước được làm theo tiêu chuẩn FDA: mọi người có thể an tâm về chất lượng nước khi sử dụng Máy nước uống nóng lạnh, đảm bảo được mùi vị trong lành của nước uống.

Làm lạnh bằng Block: Nhiệt độ nóng và lạnh sâu, tiết kiệm điện năng và có độ bền cao.

Ngoài ra hiện nay tại Alaska đang có sản phẩm mới kết hợp máy nước uống nóng lạnh và máy lọc nước là model:

HC-250: với thiết kế hoàn toàn mới với chức năng lọc nước 4 cấp lọc kim loại nặng , sắt, chất keo, vi khuẩn, clo và các tạp chất trong nước nhằm tạo ra nguồn nước thật sự tinh khiết có thể uống và nấu nướng ngay. Bạn sẽ không cần phải lo hết nước hay phải thay bình nước như các loại sản phẩm thông thường khác.

máy lọc nước alaska hc 250Với những thông tin ở trên, Alaska Việt Nam đã giúp bạn tìm hiểu máy nước nóng lạnh Alaska với những đặc điểm và tính năng nổi bật của dòng sản phẩm chất lượng này. Nếu bạn có thắc mắc hay nhu cầu mua sản phẩm thì hãy gọi ngay tới số Hotline: 0977.33.89.87 để được giải đáp và tư vấn mua hàng nhanh chóng với giá tốt nhất trên thị trương nhé.

One thought on “Tìm hiểu máy nước nóng lạnh Alaska

  1. Pingback: Sản phẩm máy nước uống nóng lạnh Alaska – Akira Việt NAm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *