Tủ đá đứng Alaska

Tủ đá đứng Alaska là một trong những dòng tủ đá dạng đứng của Alaska. Với dung tích thuộc cỡ nhỏ nên sản phẩm thích hợp nhất là sử dụng trong các gia đình, hộ kinh doanh, nhà hàng, cửa hàng nhỏ… có nhu cầu bảo quản đông và làm đá.

Một số mẫu tủ đá đứng Alaska Việt Nam cung cấp

Tủ đá đứng Alasaka IF-21 và Tủ đá đứng Alaska IF-25 đều là sản phẩm tủ đông dạng đứng cỡ nhỏ thích hợp sử dụng trong các gia đình, hộ kinh doanh, nhà hàng,…có nhu cầu bảo quản đông và làm đá.

tủ đá đứng alaska if 21

Tủ IF-21 có kích thước thu gọn với chiều dài 550cm, rộng 550cm, chiều cao 143cm, dung tích tương đương 200 lít

tủ đá đứng alaska if 25

Tủ IF-25 có kích thước thu gọn với chiều dài 600cm, rộng 600cm, chiều cao 1700cm, dung tích tương đương 250 lít.

Sản phẩm thích hợp sử dụng trong các gia đình, hộ kinh doah, nhà hàng,…có nhu cầu bảo quản đông và làm đá.

Đặc điểm nổi bật của tủ đá đứng Alaska IF 21 và IF 25

Thiết kế tủ đá đứng Alaska có 1 cửa, sang trọng, hiện đại và tiện dụng. Cánh cửa có thể tháo rời ra và thay đổi hướng mở cửa

–  Hệ thống làm lạnh bằng Compressor tiết kiệm điện năng. Nút điều chỉnh nhiệt độ bên ngoài rất tiện dung.

–  Tủ vận hành cực êm, giảm thiểu tối đa tiếng ồn trong khi hoạt đông.

–  Khung tủ bằng thép sơn tĩnh điện siêu bền, thân tủ sử dụng nhựa ABS cao cấp, tủ có thiết kế nhiều ngăn đáp ứng nhiều nhu cầu bảo quản đông lạnh. Khay tủ và Zoăng cửa có thể tháo ra, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

–  Loại gas tủ đá đứng Alaska IF-21 và 25 sử dụng là loại gas R600A thân thiện với môi trường.

Tính năng chi tiết

–  Với thiết kế 6 ngăn tiện lợi, giúp người sử dụng bảo quản được nhiều loại thực phẩm khác nhau, nhiệt độ tối đa có thể xuống đến -18℃, thích hợp để bảo quản các loại thịt cá, hải sản, đồ đông lạnh. Và thêm nữa là tủ có thể làm được đá.

–  Tủ đá dạng đứng Alaska IF-21 và 25 được thiết kế với dàn lạnh bằng nhôm, lớp thành tủ dày vì vậy có khả năng giữ lạnh cao, tiết kiệm điện năng sử dụng, nâng cao hiệu quả bảo quản thực phẩm trong thời gian dài. Tủ sẽ giúp bạn bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon, không bị vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập mà không cần dùng đến các loại chất bảo quản.

–  Nút điều khiển của dòng tủ đông Alaska đều rất dễ sử dụng: nút điều khiển nhiệt độ ở bên ngoài, phía trên tủ, giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn. Cánh tủ được thiết kế dày, với 1 cánh mở sang trọng, tiện dụng, có gioăng cao su và có thể tháo ra, thay đổi hướng mở cửa, dễ vệ sinh, lau chùi.

–   Tủ sử dụng công nghệ làm lạnh bằng Compressor, gas sử dụng cho máy nén là loại gas R600A tiết kiệm 40% điện năng tiêu thụ, thân thiện với môi trường.

Quý khách hàng đang tìm mua tủ đá đứng Alaska chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường thì hãy gọi ngay tới số Hotline: 0977.33.89.87 của Alaska Việt Nam để được tư vấn chi tiết nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn mua được sản phẩm ưng ý nhất.

One thought on “Tủ đá đứng Alaska

  1. Pingback: CHi tiết tủ đá đứng alaska – Akira Việt NAm

Comments are closed.