Tủ đông Alaska 1000 lít

1002 Views

Để đáp ứng lại nhu cầu sử dụng thực phẩm cũng như bảo quản thực phẩm rất cao của đại đa số các nhà hàng, khách sạn, siêu thị… thì sự ra đời của các dòng thiết bị như tủ đông công nghiệp (hay tủ đông dung tích lớn) như tủ đông alaska 1000 lít trở lên là vô cùng thiết thực. Với ưu điểm có thể bảo quản trong thời gian lâu dài và giữ lại được “chất” của mỗi thực phẩm thì các mẫu tủ đông công nghiệp được khá nhiều các nhà quản lí của những gian bếp lớn đang tích cực tìm hiểu và chọn mua.

Bản thân là một nhà cung cấp thiết bị điện máy hàng đầu tại Việt Nam, Akira không chỉ phân phối những mẫu tủ đông nhỏ mà còn có những mẫu tủ đông công nghiệp với dung tích lớn có thể chứa đựng và bảo quản một số lượng thực phẩm không hề nhỏ.

Nhờ những thiết kế tủ đông dung tích lớn này mà nhiều năm qua Alaska luôn được đánh giá là thương hiệu hàng đầu về tủ đông, tủ mát và là sự lựa chọn của đa số khách hàng có nhu cầu trữ đông, trữ mát thực phẩm ở Việt Nam và trong khu vực.

Xem thêm: Tìm hiểu tủ đông Inverter Alaska

Các loại tủ đông Alaska 1000 lít mà Akira cung cấp

Hiện nay Akira có cung cấp 2 loại tủ đông Alaska có dung tích 1000 lít cùng với mức giá ưu đãi dành cho khách hàng đó là:

Tủ đông Alaska HB-12 là dòng tủ đông 1 ngăn đông được ngăn thành 2 ngăn riêng biệt. Dung tích 1200 lít, tủ đông thích hợp dùng cho các nhà hàng lớn, cửa hàng bách hoá, căn tin, siêu thị,… Có nhu cầu trữ đông cao. Đây là dòng sản phẩm tủ đông thuộc phân khúc lớn của Alaska.

tủ đông alaska 1000 lít hb 12

Tủ đông Alaska HB-15 là dòng tủ đông 1 ngăn 3 cánh, gồm 3 ngăn đông, 3 cánh đỡ. Dung tích 1500 lít, tủ đông thích hợp dùng cho các quán ăn lớn, cửa hàng bách hoá, căn tin, siêu thị,… Có nhu cầu trữ đông cao. Tủ đông sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, làm lạnh nhanh, chuyên trữ đông thực phẩm.

tủ đông alaska 1000 lít hb 15

Một số tính năng đặc biệt của tủ đông Alaska dung tích lớn

-Lòng tủ rộng rãi: Tạo điều kiện bảo quản thực phẩm số lượng nhiều

-Máy nén sản xuất theo công nghệ Matsushita của Nhật: Tiết kiệm điện, kéo dài thời gian bảo quản.

-Áp dụng công nghệ Gas R134A: Nhiên liệu xanh thân thiện với môi trường.

-6-8 bánh xe chịu lực (6 bánh loại 1200l – 8 bánh loại 1500l). Dễ dàng di chuyển khi sắp xếp không gian bày trí sản phẩm.

-Lòng tủ làm từ côi nhôm đúc nguyên khối: Rất bền  và chắc chắn, tuổi thọ sản phẩm cao.

-Lớp foam cách nhiệt dày dặn: Giữ nhiệt tốt, bảo quản thực phẩm an toàn.

-Đáy tủ có lỗ thoát nước: Tiện lợi cho việc vệ sinh

-Vận hành êm ái, bền bỉ: Không gây ồn đến không gian, môi trường xung quanh.

Với những tính năng trên tủ đông Alaska 1000 lít là một lựa chọn mang lại cho khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một chiếc tủ đông một ngăn đông dung tích lớn để bảo quản được nhiều thực phẩm. Quý khách hàng khi chọn mua tủ đông của Alaska Việt Nam, không những quý khách có được sản phẩm giá tốt nhất mà quý khách còn được yên tâm sử dụng sản phẩm tủ đông chất lượng tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu mua tủ xin vui lòng liên hệ Hotline: 0977.33.89.87 để được tư vấn nhanh chóng nhất với mức giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *