Tủ kem Alaska SD-500Y cửa kính lùa, tiết kiệm điện năng
Tủ kem Alaska SD-500Y là dòng tủ đông chuyên dụng cho việc trưng bày và bảo quản kem, với thiết kế đẹp với mặt kính cong sang trọng. Vỏ ngoài sơn tĩnh điện bền bỉ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, căn tin có nhu cầu trữ đông ít.
Nhiệt độ đạt đến -24oC, khung tủ được đúc nguyên khuôn, không chấp nối, đảm bảo khung tủ không bị biến dạng. Thân tủ bằng thép sơn tĩnh điện độ dày foam cách nhiệt: 70mm. Cửa kính cong, kính phản xạ nhiệt, độ dày kính 40mm, lòng tủ sơn tĩnh điện màu trắng. Có giỏ bên trong tủ, tiện lợi cho việc phân loại các sản phẩm.
Tủ đông Alaska chuyên dùng cho kem, đảm bảo trữ kem hoàn hảo. Làm lạnh bằng Compressor tiết kiệm điện năng. Bánh xe lớn dễ dàng di chuyển. Thời gian bảo hành lên đến 2 năm.
Một số tính năng nổi bật
Tủ đông có lớp kính lùa hiện đại bên trong cách nhiệt hoàn hảo hỗ trợ sản phẩm luôn giữ được nhiệt độ ổn định.
Foam tủ dày dặn cách nhiệt với môi trường bên ngoài, giữ nhiệt tốt cho không gian bên trong. Thân tủ làm từ thép sơn tĩnh điện dẫn nhiệt nhanh, làm lạnh tốt.
Có giỏ chứa tiện lợi bên trong giúp dễ dàng phân loại thực phẩm để bảo quản. Tủ làm lạnh bằng compressor giúp tiết kiệm điện năng.
Sản phẩm sử dụng công nghệ gas R290 không gây hại tầng ozone, thân thiện với môi trường.
Hồng –
tủ này dung tích thực của nó là bao nhiêu thế ạ
Nguyễn Cao Quốc Trung –
Sản phẩm này xài bán kem, đá, để nước ướp lạnh có được không ạ,,, mình bán tạp hóa tủ này xài ok không
Nga –
xxxx251903 e cần tư vấn
Trương Hồng Yến –
xxxx796844 lh m nhé
Hoàng Kim –
chào ad, tủ này có bị đóng tuyết ko ạ?
Trung Nam –
Tủ này dung tích thực là bao nhiêu