Tủ mát Alaska hay Sanaky nên chọn mua loại tủ nào

2587 Views

Như bạn đã biết, trên thị trường tủ mát hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều thương hiệu tủ mát khác nhau để cho người tiêu dung lựa chọn. Alaska và Sanaky chính là hai thương hiệu tủ mát được ưa chuộng nhất nhất hiện nay. Tuy nhiên, tủ mát Alaska hay Sanaky nên chọn mua loại tủ nào? Bài viết này Alaska Việt Nam sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tủ mát của 2 thương hiệu này và nên lựa chọn mua tủ mát như thế nào nhé.

Tủ mát Sanaky

Là dòng tủ mát được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật bản hiện đại. Có thể nói đây là loại tủ mát quen thuộc với người tiêu dùng bởi giá thành ưu đãi. Hơn thế nữa công nghệ Nhật Bản vốn được người tiêu dùng tin tưởng và an tâm về chất lượng. Tuy nhiên hầu hết các loại tủ mát của Sanaky hiện tại vẫn đều sử dụng dàn lạnh bằng nhôm và không có hệ thống sấy kính khiến mặt kính tủ cửa tủ hay bị đọng nước.

tủ mát sanaky vh-1200hp

Tủ mát Alaska hay Sanaky (Ảnh 1)

Tủ mát Alaska

Cũng được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Giá thành của thương hiệu tủ mát này cũng rất ưu đãi. Tuy nhiên dòng tủ mát Alaska lại sử dụng dàn lạnh bằng đồng lam lạnh nhanh hơn và bền bỉ hơn so với dàn nhôm. Hơn thế nữa Alaska còn trang bị hệ thống sưởi kính đầu tiên trên thế giới cho nhưng sản phẩm tủ đông tủ mát của mình.

tủ mát alaska sl-8c

Tủ mát Alaska hay Sanaky (Ảnh 2)

Nên lựa chọn tủ mát Alaska hay Sanaky

Hai thương hiệu tủ mát Alaska và Sanaky đều có thiết kế phong phú và mẫu mã đa dạng với các loại kích thước và dung tích có thể hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Ví dụ như: tủ mát từ 2 – 4 cánh mở, dung tích từ 160 lít – 2400 lít. Thiết kế cửa kính trong suốt, đèn chiếu sang trong tủ, 4 bánh xe để dễ dàng di chuyển… Còn về chất lượng và chính sách bảo hành thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm và 2 nhãn hiệu tủ mát này.

Chính vì thế, để trả lời câu hỏi “ Nên lựa chọn tủ mát Alaska hay Sanaky” sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn.

Tủ mát Alaska hay Sanaky nên chọn mua loại tủ nào

Ví dụ như: bạn muốn tính năng cửa tủ là gì, thiết kế tủ (tủ nằm ngang hay tủ đứng, 1 cửa hay 2 cửa, cửa cánh lùa hay cửa mở…), kích thước tủ, dung tích của tủ lớn hay nhỏ. Tủ trưng bày trở đâu ( nhà hàng, quán ăn, siêu thị, căng tin, đại lý, bách hóa…). Bằng cách xác định nhu cầu như vậy, bạn có thể thu hẹp lại pham vị sản phẩm.

Xem thêm: Tủ đông mát Inverter Alaska siêu tiết kiệm điện

Và bây giờ với 2 chiếc tủ có dung tích, tính năng và thiết kế tương tự ở 2 thương thiệu tủ mát Alaska và Sanaky. Bạn có thể đi sâu hơn về sản phẩm như: tủ sử dụng dàn nhôm hay dàn đồng, có hệ thống sưởi kính không, loại gas làm lạnh là lọai gas nào, hệ thống lốc máy và máy nén ra sao có bền bỉ không, tủ nào tiết kiệm điện hơn, hệ thống bảng điều khiển có dễ sử dụng và cuối cùng là giá thành của 2 loại sản phẩm. Đến đây thì bạn đã có thể dễ dàng lựa chọn được chiếc tủ mát phù hợp nhất với nhu cầu của mình rồi.

Sản phẩm tủ mát Alaska hiện đang được bán tại https://alaskavietnam.net, để có có được sản phẩm chính hãng cùng với giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách vui liên hệ theo số Hotline: 0977.33.89.87 để mua sắm thuận lợi và nhanh chóng.

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Khiếu nại dịch vụ
0977.33.89.87

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650