2 model tủ đông inverter Alaska mới sắp ra mắt 2019

575 Views

Theo nguồn thông tin mới nhất từ hãng Alaska, trong năm 2019 này hãng sẽ tung ra thị trường thêm 2 model tủ đông Inverter Alaska mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng về loại sản phẩm chuyên dùng tiết kiệm điện này. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu thông tin demo của 2 model sắp ra mắt này nhé.

2 model tủ đông inverter Alaska mới sắp ra mắt 2019

Tủ đông Alaska BD-400CI

Model tủ đông Alaska BD-400CI với thiết kế 1 ngăn đông và 1 cánh mở, dung tích 400 lít, tủ sử dụng dàn lạnh bằng đồng có độ bền cao đảm bảo chất lượng làm lạnh tốt. Tủ áp dụng công nghệ gas R-600A là nhiên liệu xanh thân thiện với môi trường. Foam cách nhiệt dày dặn giữ lạnh cực tốt, không làm thất thoát khí lạnh bên trong. Giỏ chứa bên trong ngăn tủ tiện lợi cho việc phân loại sản phẩm. Lỗ thoát nước dưới đáy tủ dễ dàng vệ sinh không gây hiện tượng ứ đọng nước. 4 bánh xe chịu lực di chuyển dễ dàng mà không tốn nhiều sức. Công nghệ inverter mới nhất tiết kiệm tới 50% lượng điện năng tiêu thụ. Có thể nói đây là phiên bản nâng cấp của model BD-400C với công nghệ biến tần tiết kiệm điện.

tủ đông alaska bd-400ci

Tủ đông Alaska BCD-5068CI

Cũng như model trên, tủ đông Alaska BCD-5068CI cũng là phiên bản nâng cấp của model BCD-5068C được tích hợp thêm công nghệ inverter tiết kiệm điện. Còn lại tất cả thiết kế và thông số kỹ thuật của tủ vẫn giữ nguyên như: thiết kế 2 ngăn đông + mát ( 2 ngăn 2 cánh mở), dung tích tủ là 500 lít, dàn lạnh đồng, gas R600A, lòng tủ làm từ thép sơn tĩnh điện bền chắc, giữ lạnh tốt, đáy tủ có lỗ thoát nước để vệ sinh, có khóa an toàn…

Tủ đông Alaska BCD-5068CI

Xem thêm: Model tủ đông lớn nhất của Alaska có dung tích bao nhiêu

Với những thông tin ở trên, chúng ta có thể thấy rằng, hãng Alaska chỉ nâng cấp cho các model cũ thêm công nghệ inverter tiết kiệm điện thôi chứ không sản xuất ra model tủ đông có thiết kế, mẫu mã mới, có dung tích khác, hay thêm các tính năng như khử mùi, diệt khuẩn… Tuy nhiên với những khách hàng quen thuộc hay tin dùng lựa chọn những model tủ đông trước thì việc ra mắt 2 model tủ đông inverter Alaska mới này cũng là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Alaska Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *