Hướng dẫn cách sử dụng quạt máy hơi nước, quạt phun sương, điều hoà

3184 Views

Cách sử dụng quạt hơi nước mini Alaska được rất nhiều khách hàng quan tâm. Alaska Việt Nam sẽ hướng dẫn sử dụng quạt hơi nước cũng như tìm hiểu các chức năng của chiếc quạt hơi nước nhãn hiệu Alaska và chọn ra cách làm quạt hơi nước hoạt động hiệu quả.

Quạt hơi nước phù hợp sử dụng khi nào?

Để khai thác đươc hoàn toàn hiệu quả của quạt hơi nước bạn nên hiểu rõ cách sử dụng quạt hơi nước air cooler. Quạt hơi nước phù hợp sử dụng với mọi không gian với chức năng làm mát. Nhưng để hiệu quả nhất thì không gian thích hợp cho quạt hơi nước là khoảng từ 12-20m2.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng quạt hơi nước mang lại độ ẩm cho căn phòng. Chính vì vậy không bạn không nên sử dụng quạt hơi nước hoặc chức năng tạo hơi nước liên tục trong không gian kín. Tránh tình trạng đồ dùng trong nhà bị ẩm mốc hoặc gây hư hại thiết bị điện trong phòng.

cách sử dụng quạt hơi nước alaska

Hướng dẫn làm quạt hơi nước hoạt động hiệu quả nhờ thêm nước đúng cách

Hiện nay, thùng nước của máy quạt hơi nước Alaska hiện nay chỉ có dung tích từ 2 lít đến 10 lít. Khi bạn thêm nước, bạn chị cần lấy thùng chứa nước ra và cho khoảng hơn ½ bình một chút. Không nên cho nước quá đầy, nước có thể sẽ tràn ra ngoài khi di chuyển quạt hay lúc quạt hoạt động.

Mẹo nhỏ: nếu bạn muốn quạt mát nhanh hơn, bạn có thể thêm nước đá, hoặc túi đá khô vào thùng nước để tăng khả năng làm mát của quạt.

Các chức năng và cách dùng quạt hơi nước Alaska

Cách sử dụng quạt hơi nước Alaska về cơ bán là giống nhau, chỉ tùy từng dòng sản phẩm mà có thêm hoặc bớt một số tính năng đặc biệt khác. Dưới đây, Alaska Việt Nam sẽ hướng dẫn những tính năng cơ bản hiện có trên các dòng quạt hơi nước của Alaska.

cách sử dụng quạt hơi nước alaska

On/Off (Mở/Tắt): Mở quạt lên để sử dụng các chức năng của quạt hoặc tắt quạt khi không sử dụng

Speed (Tốc độ): chọn tốc độ của quạt gió, thông thường quạt điều hòa có 3 tốc độ: thấp – trung – cao. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn tốc độ quạt gió phù hợp.

Swing (Đổi chiều): Thay đổi chiều quay của tấm chia gió, làm gió có thể chuyển hướng từ trái sang phải và ngược lại. Làm mát không gian rộng hơn.

Ion (tạo ion): Có tác dụng lọc sạch không khí, kháng khuẩn đem đến cho bạn không khí trong lành, tinh khiết, giúp tăng cường sức khỏe cho gia đình bạn.

Timer (hẹn giờ tắt): Quạt sẽ tự động tắt theo thời gian đã hẹn. Mỗi lần nhấn vào đèn hẹn giờ sẽ sáng tương đương sau khoảng thời gian ấy quạt sẽ tự tắt.

Cool (Làm lạnh): đây chính là chức năng làm lạnh bằng hơi nước. Bình thường nếu không mở chức năng này máy chỉ chạy như quạt thông thường là quạt lạnh không ẩm. Lưu ý khi hết nước chức năng cool sẽ không hoạt động. Hướng dẫn sử dụng quạt phun sương qua các chức năng của quạt sẽ giúp bạn dễ dàng khai thác được hết các chức năng của quạt.

Xem thêm: Quạt hơi nước Alaska AW3R1

Hy vong bài viết trên đây có thể giúp bạn biết cách sử dụng quạt hơi nước Alaska một cách cơ bản nhất. Nếu bạn muốn mua quạt hơi nước chính hãng của Alaska Việt Nam xin vui lòng liên hệ tới số Hotline: 0977.33.89.87 để được tư vấn và mua hàng nhanh chóng với giá ưu đãi nhất nhé.

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Khiếu nại dịch vụ
0977.33.89.87

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650