Giới thiệu quạt hơi nước Alaska

Giới thiệu quạt hơi nước Alaska là một sản phẩm mới  đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nhờ những ưu điểm được kết hợp từ những tính năng nổi bật của quạt và máy lạnh. Sản phẩm được dự đoán sẽ là thiết bị thay thế tốt nhất cho máy điều hòa.

Giới thiệu quạt hơi nước Alaska

Trong các sản phẩm làm mát không khí được ưa chuộng của Alaska, quạt máy cũng là một loại thiết bị được sử dụng rất nhiều bởi sự gọn nhẹ, mức giá thấp trong khi máy lạnh Alaska được phần đông người tiêu dùng khác lựa chọn bởi diện tích làm mát lớn, khả năng làm mát nhanh. Tuy nhiên nhược điểm của 2 loại sản phẩm này là: quạt máy làm mát hạn chế còn máy lạnh lại có giá thành khá cao.

Vì vậy, Alaska Việt Nam xin giới thiệu một thiết bị quạt hơi nước mới kết hợp được những ưu điểm của quạt và máy lạnh như: có thể di chuyển linh hoạt, nhiều kích cỡ cho những không gian khác nhau, làm mát không khí nhanh cũng như khả năng làm mát không gian rộng…

Điều đặc biệt hơn nữa từ sản phẩm quạt hơi nước đó chính là, sản phẩm có thể sử dụng ở không gian ngoài trời như sân vườn, nhà ăn… mà không bị gò bó về không gian kín như sản phẩm máy lạnh.

Có nhiều người lầm tưởng quạt hơi nước và quạt phun sương là giống nhau. Đây hoàn toàn là sai lầm, sản phẩm hoạt động dựa vào nguyên lý nước bay hơi để làm mát không khí, nước bay hơi tự nhiên nhờ vào nhiệt ẩm trong không khí và sự chuyển động của nước trên mặt giống như khi ngồi giữa một hồ nước rộng lớn khi có gió thì ta cảm giác rất mát.

Hơn nữa sản phẩm quạt hơi nước dựa vào hơi nước để làm mát không khí nên không hề tiêu tốn điện năng cho quá trình làm mát mà chỉ tốn 01 ít năng lượng cho quạt và bơm nước.

Xem thêm: Máy quạt hơi nước Alaska

Quạt hơi nước Alaska AW4R1

Các tính năng nổi bật của quạt hơi nước Alaska

Quạt hơi nước Alaska có hệ thống làm mát bằng hơi nước, hoạt động ổn định, hiệu quả tối đa.

– Thời gian hẹn tắt của quạt lên đến 9 tiếng, sản phẩm đi kèm remote tiện dụng, dễ điều khiển từ xa như máy lạnh. Ngoài ra, trên thiết bị còn có bảng điều khiển đèn LED, có hiển thị nhiệt độ không khí hiện tại.

– Các chế độ xoay của quạt:tự động xoay trái/phải, có thể điều chỉnh xoay trên/dưới.

– Phía trước quạt có trang bị máy đo độ ẩm đồng thời quạt còn có tính năng i-on làm sạch không khí.

Thiết kế của quạt hơi nước thương hiệu Alaska Việt Nam mang hơi hướng sang trọng với gam màu trắng bắt mắt, quạt có khả năng làm mát bằng hơi nước, đường kính quạt được làm lớn nên có thể thổi xa gió được xa. Phí dưới bầu nước có thanh hiển thị lượng nước tiện ích. Sản phẩm được gắn 4 bánh xe để có thể dễ dàng di chuyển mà không cần phải xách nặng.

Và nếu bạn cần tư vấn mua quạt hơi nước Alaska hãy gọi chúng tôi qua Hotline: 0977.33.89.87 để hỗ trợ bạn tốt nhất và tiết kiệm nhất.

One thought on “Giới thiệu quạt hơi nước Alaska

  1. Pingback: Tác dụng của quạt hơi nước alaska – Akira Việt NAm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *