Máy lạnh âm trần Alaska là gì? Những điều bạn cần biết về máy lạnh âm trần

468 Views

Máy lạnh âm trần Alaska là gì? Đây là một dạng máy lạnh khá thú vị bên canh máy lạnh tủ đứng và máy lạnh treo tường của hãng Alaska. Như đúng tên gọi của nó, dạng máy lạnh này có thiết kế dành để gắn theo dạng âm trần. Với thiết kế gọn gàng âm vào trần giúp bạn tận dụng không gian nhà của mình.

Máy lạnh âm trần Alaska phù hợp với không gian nào?

máy lạnh âm trần alaska

Với công suất lớn kết hợp với thiết kế gọn gàng không tốn không gian sử dụng. Nên máy lạnh âm trần thường được sử dụng cho văn phòng, công trình, phòng họp hoặc các công trình lớn. Sau đây là một số những ưu và nhược điểm của máy lạnh âm trần mà bạn nên biết.

Ưu điểm

Máy lạnh âm trần Alaska có thiết kế kiểu vuông với phần các bộ phận làm mát được lắp âm và tường để đảm bảo thẩm mỹ về không gian. Đồng thời thiết kế này còn giúp việc sắp sếp các nội thất khác trong văn phòng không bị ảnh hưởng. Bạn sẽ không mất thêm không gian để lắp đặt như máy lạnh tủ đứng và máy lạnh treo tường.

Máy lạnh âm trần alaska AF-50C

Khả năng làm mát nhanh chóng cũng là ưu điểm nổi trội của máy lạnh này. Thiết bị thường có đến 4 cửa thổi gió, diện tích rộng bằng bề mặt trước của máy. Với 4 hướng thổi và đảo gió tự động sẽ giúp hơi mát phân bố đều trong phòng ở của bạn.

Cũng như các dòng máy lạnh khác, máy lạnh âm trần cũng có hai bô cảm biến nhiệt lạnh và một cục nóng, có điều khiển gúp người dùng có thể điều chỉnh: tốc độ quạt, hướng gió, các chế độ khô, ẩm, gió tự nhiên, khử khuẩn hút mùi.

Nhược điểm

  • Chỉ phù hợp sử dụng trong các khu vực đông đúc, phòng lớn và đông người
  • Công suất lớn nên tiêu tốn rất nhiều điện năng
  • Vị trí lắp đặt cần phải thiết kế trước
  • Mức giá cao hơn hẳn so với các dòng máy lạnh tủ đứng và máy lanh treo tường có cùng công suất.

Máy lạnh âm trần alaska AF-50C

Công suất là thông số sẽ quyết định hiệu quả làm lạnh của mỗi chiếc máy lạnh. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý phân loại máy lạnh Alaska nói chung và máy lạnh âm trần nói riêng khi chọn mua. Để phù hợp với nhu cầu sử dụng và kinh phí của mình.

Với bài viết máy lạnh âm trần Alaska là gì ở trên, bãn đã có thể những kiến thức mới về dòng sản phẩm này. Nếu bạn có nhu cầu mua máy lạnh âm trần chính hãng Alaska, hãy liên hệ tới số Hotline: 0977.33.89.87 của Alaska Việt Nam để được tư vấn chi tiết và mua hàng nhaanh chóng với giá tốt nhất trên thị trường nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Khiếu nại dịch vụ
0977.33.89.87

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất
HN: 024 6658 9858 HCM: 028 6658 0203