Những điều bạn cần biết trước khi mua tủ mát Alaska

476 Views

Như bạn đã biết hiện nay trên thị trường có rất nhiều thượng hiệu tủ mát khác nhau với đầy đủ các loại kích thước, dung tích, mẫu mã, tinh năng… gây nhiều khó khăn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn tìm mua sản phẩm. Nên mua loại tủ mát nào, tính năng ra sao kích thước như thế nào… Alaska Việt Nam hôm nay sẽ chia sẻ những điều bạn cần biết trước khi mua tủ mát Alaska để giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chiếc từ mát phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

mua tủ mát alaska sl-8c

Cần biết về thông số trước khi mua tủ mát Alaska

Thông số của sản phẩm, đầy là điều mà bạn cần phải nắm đước trước khi mua tủ mát hay bất cứ loại sản phẩm điện tử điện lạnh nào. Thông số sẽ cho bạn biết chi thiết thông tin về sản phẩm như:

-Kích thước và trọng lượng của tủ: để bạn có thể ước lượng được vị trí sẽ đặt tủ, hay tính toán quà trình vận chuyển và di chuyển.

– Dung tích: nếu bạn đã xác định được nhu cầu dự trữ thực phẩm của mình là bao nhiêu, nhiều hay ít thì việc biết được dung tích tủ sẽ giúp bạn thu nhỏ được phân vùng mua.

– Công suất và điện năng tiêu thụ: thông số khá quan trọng, giúp bạn biết được công suất hoạt động và điện năng tiêu thụ trong giờ hoặc trong 24 giờ của sản phẩm là bao nhiêu.

-Nhiệt độ: thông tin quan trọng nhất cần lưu ý khi mua bất cứ loại tủ mát nào. Nhiệt độ làm lạnh của tủ là bao nhiêu thì phù hợp với nhu cầu bảo quản của thực phẩm. Thông tin này bạn phải xem xét thật kỹ.

mua tủ mát 5 cánh alaska g2500 l5f

Các tính năng cần biết khi mua tủ mát Alaska

Sau khi nắm rõ được thông số của sản phẩm thì việc tiếp theo bạn cần phải làm là tìm hiểu và nắm được các tính năng của tủ mát như sau:

-Đầu tiên là cửa kính của tủ mát, nếu không gian để tủ và trưng bày của bạn khá han hẹp thì bạn nên chọn một chiếc tủ mát cánh lùa sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian hơn rất nhiều. Còn nếu không thì bạn có thể cân nhắc về chiếc tủ mát cánh mở ngang hoặc 2 cánh trên dưới.

-Tiếp theo là tính năng sưởi kính: vì là tủ làm mát lên cửa kính của tủ hay bị hơi nước đọng làm mờ khiến bạn không thể quan sát được rõ ràng các sản phẩm bên trong. Hiện nay trên thị trường chỉ có tủ mát Alaska là có hệ thống sưởi kính bằng lốc nhiệt cho tất cả các sản phẩm tủ mát củ mình. Còn các thương hiệu khác thì phải là tủ cỡ lớn mới có chức năng này.

-Dàn lạnh bằng đồng hay nhôm: tủ mát sử dụng dàn đồng có khẳ năng làm mát nhanh hơn, giữ nhiệt tốt hơn và bền bỉ hơn so với các loại tủ mát sử dụng dàn nhôm, tuy nhiên giá của những chiếc tủ mát dàn đồng sẽ đắt hơn. Chính vì vậy nếu bạn có nhu cầu làm lạnh nhanh, lâu và tiết kiệm điện thì nên cân nhắc mua tủ mát dàn đồng.

-Loại gas dùng cho tủ mát: hiện nay trên thị trường loại gas mới nhất với hiệu quả làm lạnh được đánh giá tốt nhất là Gas 600 được úng dụng trong các dòng tủ mát cao cấp, thân thiện với môi trường và người sử dụng. Ngoài ra còn có nhiều các loại Gas khác nhưng chúng tối khuyến cáo bạn chỉ nên sử dụng các loại gas: R134A, R404, R600.

Xem thêm: Tủ mát Alaska hay Sanaky nên chọn mua loại tủ nào

Trên đây là một số những điều bạn cần biết trước khi mua tủ mát, hy vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn trước khi tìm mua một chiếc tủ mát. Nếu bạn có nhu cầu mua tủ mát Alaska thì hãy liên hệ tới số Hotline: 0977.33.89.87 ngay của Alaska Việt Nam để được mua hàng nhanh nhất với giá tốt nhất trên thị trường

 

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Khiếu nại dịch vụ
0977.33.89.87

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650