Những tiện ích cơ bản mà tủ đông phải có

437 Views

Một chiếc tủ đông ngoài khả năng làm lạnh tốt giúp bảo quản thực phẩm trong thời gian dài mà vẫn giữ nguyên được hàm lượng dinh dưỡng thì nó còn phải sở hữu rất nhiều tiện ích khác nhằm tạo sự thuận tiện cho người sử dụng. Ngay sau đây, hãy cùng Điện máy Akira khám phá những tiện ích cơ mà tủ đông phải có nhé.

Thiết kế bánh xe dễ di chuyển

Những chiếc tủ đông nhất là những chiếc có kích thước lớn và nặng thì việc di chuyển hay vận chuyển sẽ rất khó khăn. Chính vì vậy, các nhà sản xuất đã thiết kế từ 4 – 8 bánh xe chịu lực bên dưới chân tủ, giúp người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển tủ đến bất kỳ vị trí nào.

những tiện ích cơ bản mà tủ đông phải có

Trang bị giỏ chứa tiện lợi

Mỗi chiếc tủ đông đều được trang bị giỏ chứa có thể tháo dỡ và di chuyển vị trí linh hoạt. Với giỏ chứa này, bạn có thể phân loại thực phẩm dễ dàng hơn, tiện lợi hơn, tránh nhầm lẫn nhất là những loại có kích thước nhỏ.

những tiện ích cơ bản mà tủ đông phải có

Khóa an toàn

Bên cạnh việc ngăn chăn nguy cơ trẻ nghịch phá mở tủ nhiều lần làm thất thoát hơi lạnh gây hao điện thì thiết kế khóa an toàn trên tủ đông còn là một trợ thủ đắc lực để tránh việc bị mất trộm thực phẩm giá trị.

những tiện ích cơ bản mà tủ đông phải có

Đèn chiếu sáng trong tủ

Việc tìm kiếm thực phẩm sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi các nhà sản xuất đều lắp đặt đèn bên trong tủ đông. Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy món thực phẩm của mình cần tìm ngay cả khi trời tối thật dễ dàng.

những tiện ích cơ bản mà tủ đông phải có

Lỗ thoát nước

Với thiết kế lỗ thoát nước nằm ở đáy tủ giúp mỗi lần vệ sinh hay rã đông tủ của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần tháo nắp lỗ thoát nước để nước tự thoát ra ngoài mà không cần tốn thời gian thấm nước, don dẹp hoặc lật tủ để đổ nước ra ngoài, qua đó giúp bảo quản tủ tốt hơn.

những tiện ích cơ bản mà tủ đông phải có

Xem thêm: Có nên mua tủ đông cũ hay không

Bảng điều khiển bên ngoài

Không giống như tủ lạnh cần phải mở tủ để sử dụng coongtawcs bên trong thay đổi nhiệt độ của tủ. Ở tủ đông thiết kế bảng điều khiển dạng xoay bên ngoài cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ cần thiết vô cùng đơn giản, nhanh chóng, dễ thao tác và tiết kiệm điện.

những tiện ích cơ bản mà tủ đông phải có

Tóm lại những tiện ích cơ của tủ đông ở trên đều nhằm mục đích mang đến cho bạn một cuộc sống hiện đại và tiện nghi hơn rất nhiều. nếu bạn có nhu cầu chọn mua một chiecs tủ đông hãy truy cập website: alaskavietnam.net hoặc gọi tới Hotline 0977.33.89.87 để được tư vấn chi tiết cụ thể và mua hàng một cách nhanh chóng với giá cả tốt nhất nhé.