Những tiện ích của máy nước uống nóng lạnh

445 Views

Máy nước uống nóng lạnh ngày nay dần dần đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống. Từ gia đình cho đến các văn phòng công ty, cửa hàng… bởi sự tiện lợi của nó. Vậy những tiện ích của máy nước uống nóng lạnh là gì? Trước khi quyết định chọn mua cho gia đình mình một chiếc máy nước uống nóng lạnh, hãy tìm hiểu những tiện ích của nó dưới đây nhé.

Cung cấp nước nóng và nước lạnh nhanh chóng

Tiện ích đầu tiên phải nhắc đến chính là ý nghĩa ra đời của sản phẩm này – khả năng cung cấp nước nóng và nước lạnh nhanh chóng. Với 2 vòi nóng và lạnh riêng biệt. Bất cứ lúc nào bạn đều có thể sử dụng nước nóng và nước lạnh cho nhu cầu của mình.

Ngăn làm lạnh

Một số model máy nước nóng lạnh đời mới hiện nay được trang bị thêm ngăn lạnh. Ngăn này được thiết kế giống như ngăn máy của một chiếc tủ lạnh mini. Bạn có thể cho nước uống hoặc trái cây và ngăn để làm lạnh rất tiện dụng.

những tiện ích của máy nước uống nóng lạnh

Lưu ý: mặc dù có tác dụng giống ngăn mát của tủ lạnh, nhưng bạn chỉ nên bảo quản nước và trái cây trong ngăn này. Không nên cho thức ăn chín vào ngăn này bởi nó rất dễ làm ám mùi thức ăn vào nước uống khi đẻ chung.

Ngăn khử trùng

Ngoài ngăn làm lạnh, một số model máy nước uống nóng lạnh cao cấp còn có tích hợp thêm ngăn khử trùng vật dụng. Bạn có thể cho ly tách, bình sữa em bé… vào ngăn, chọn thời gian khử trùng từ 5 -1 5 phút là có thể đem ra sử dụng được rồi.

những tiện ích của máy nước uống nóng lạnh

Bên trong ngăn khử trùng này có 1 bộ phận cảm biến phát ra ion âm, đa phần bụi bẩn, những chất có mùi, độc hại trong đồ vật đều mang điện tích dương, khi gặp ion âm sẽ hút những ion dương này và làm cho đồ vật của bạn sạch sẽ và không có mùi khó chịu nữa.

Ngăn chứa ly, tách

Đây là tiện ích mà bất cứ sản phẩm máy nước uống nóng lạnh nào cũng đều có. Ngăn chứa đồ này giúp bạn có thể để ly tách ngay bên dưới, rất tiện dụng mỗi khi uống nước mà không cần tốn thời gian đi lấy và đem cất nữa.

những tiện ích của máy nước uống nóng lạnh

Khay hứng nước

Dưới mỗi vòi lấy nước của cây nước nóng lạnh đều có khay hứng nước thừa, giúp cho nước không rơi xuống sàn mỗi khi lấy nước, giúp nhà cửa bạn sạch sẽ vệ sinh hơn. Đặc biệt, khay nước này còn có thể tháo rời tiện cho việc lau rửa.

Khay hứng nước

Đèn báo nóng lạnh

Ở mỗi máy nước uống nóng lạnh đều được trang bị đèn báo nước nóng và nước lạnh, để bạn có thể biết được nước có được làm lạnh hoặc nóng hay chưa. Phía sau máy nước, còn có công tắc điều chỉnh, khi bạn không có nhu cầu dùng nước nóng hoặc lạnh thì có thể tắt đi để tiết kiệm điện.

Xem thêm: Hướng dẫn vệ sinh máy nước uống nóng lạnh

Trên đây là một số tiện ích của máy nước uống nóng lạnh mà bạn không thể bỏ qua. Hi vọng qua bài viết bạn sẽ có thêm thông tin về sản phẩm trước khi chọn mua cho mình một máy nước uống nóng lạnh ưng ý nhất nhé!

Alaska Việt Nam

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Khiếu nại dịch vụ
0977.33.89.87

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650