Giới thiệu tủ mát Alaska nằm ngang LC-450B

881 Views

Bài viết hôm nay, Điện máy Akira sẽ giới thiệu tới bạn đọc sản phẩm tủ mát nằm ngang duy nhất của thương hiệu Alaska. Đó chính là model tủ mát Alaska nằm ngang LC-450B. Với sản phẩm này, bạn có thể trải nghiệm cảm giác sử dụng tủ mát theo phong cách của tủ đông.Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này ngay dưới đây nhé.

Thiết kế tủ mát Alaska nằm ngang LC-450B

Tủ mát Alaska nằm ngang LC-450B có thiết kế nằm hoàn toàn khác hẳn với những chiếc tủ mát truyền thống  có thiết kế đứng trước đây. Với 2 mặt cửa kính cường lực là mặt trên và mặt trước. Mặt trên là mặt cửa kính lùa có thể đóng mở, mặt trước là mặt kính cố định chủ yếu có tác dụng là trưng bày sản phẩm.

Tủ mát Alaska

Tủ mát Alaska nằm ngang LC-450B

Chiếc tủ mát thương hiệu Alaska có thiết kế nằm ngang này có dung tích 450 lít, trong tủ được thiết kế rộng rãi với 2 kệ và giỏ đựng đồ có thể tháo dỡ và di chuyển dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp, phân loại hàng hóa một cách hợp lý và khoa học nhất. Hệ thống đèn led cũng được trang bị đầy đủ giúp chiếu sáng mọi ngõ ngách trong tủ.

Lòng tủ làm bằng nhựa ABS cao cấp cùng với thiết kế lỗ thoát nước thông minh giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh tủ hơn. 4 bánh xe chịu lực giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển tủ.

Tính năng nổi bật của tủ mát LC-450B

LC-450B sở hữu dàn lạnh bằng nhôm kết hợp với quạt lồng đảo nhiệt giúp máy vạn hành đạt hiệu suất cao, làm lạnh nhanh và sâu (0-10 độ C) để bảo quản thực phẩm. Bạn yên tâm, mặc dù là dang nhôm nhưng sản phẩm vẫn đảm bảo có thể bảo quản tốt và giữ nguyên được dinh dưỡng cho thực phẩm.

Bên ngoài tủ cũng được thiết kế bảng điều chỉnh cơ xoay nên khách hàng có thể biết nhiệt độ hiện tại bên trong tủ và dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu bảo quản.

Tủ mát Alaska LC-450B sử dụng Gas R134A để làm lạnh, đây là loại gas thân thiện với môi trường và người sử dụng, không gay hại tần ozone.

Hãng Alaska cũng không quên hệ thống sưởi kính cho model đặc biệt này của mình. Hê thống sưởi này  sẽ đảm bảo cho mặt kính của tủ luôn luôn trong suốt, không bị mờ do bám hơi nước. Đặc biệt, do nguyên lý sưởi bằng khí nóng từ lốc nén nên bạn sẽ không lo hệ thống sưởi này của tủ sẽ ngốn thêm chút xíu điện nào.

Nói chung so với tủ đông có thiết kế nằm thì sản phẩm này có khả năng trưng bày sản phẩm tốt hơn. Nhưng so với thiết kế đứng truyền thống của tủ mát thì nó lại không nổi bật hơn gì cả chỉ tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Hoặc những người có nhu cầu sử dụng tủ mát nằm, và những trường hợp không muốn chiếm diện tích trên cao của cửa hàng mà thôi.

Xem thêm: Điểm danh 4 model tủ mát inverter Alaska

Nếu bạn có nhu cầu mua hay cần tư vấn về dòng sản phẩm này thì Hotline 0977.33.89.87 của Alaska Việt Nam để được mua hàng với giá tốt nhất tại kho nhé.

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Khiếu nại dịch vụ
0977.33.89.87

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650